ข่าวหน้าเว็บ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

ประจำปีการศึกษา 2567

📣ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบ วัดความรู้ ความสามารถ ประจำปีการศึกษา 2567
📌ขอให้นักเรียนที่มีรายชื่อตามประกาศ 👇
.
.

📌ดำเนินการเข้าสอบ วัดความรู้ ความสามารถ
📌ห้องเรียนปกติ
– ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1
ในวันเสาร์ที 23 มีนาคม 2567 เวลา 09.00-12.00
– ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4
ในวันอาทิตย์ที 24 มีนาคม
✅ ณ อาคารเจ้าคุณทองดำ โรงเรียนพระแท่นดงรังวิทยาคาร

📌ห้องเรียนพิเศษ
– ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1
– ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4
ในวันอาทิตย์ที 24 มีนาคม
✅ ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์โรงเรียนพระแท่นดงรังวิทยาคาร

– ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 รอบเพิ่มเติม (ห้องเรียนพิเศษ)

– แผนการเรียน ห้องเพชรทองดํา
– แผนการเรียน ห้อง Mini-English Program (MEP)

– ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 รอบเพิ่มเติม (ห้องเรียนพิเศษ)

– แผนการเรียน ห้องเพชรทองดํา

– ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 (ห้องเรียนปกติ)

– แผนการเรียน วิทยาศาสตร์ – คณิตศาสตร์
– แผนการเรียน วิทยาศาสตร์ – ศิลป์
– แผนการเรียน วิทยาศาสตร์ – เทคโนโลยี
– แผนการเรียน วิทยาศาสตร์การกีฬา

– ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 (ห้องเรียนปกติ)

– แผนการเรียน เตรียมวิศวะ-สถาปัตย์-นิติ-รัฐศาสตร์
– แผนการเรียน เตรียมศิลปกรรม-นิเทศ-มนุษย์-บริหารธุรกิจ-บัญชี
– แผนการเรียน เตรียมวิทย์-คอมพิวเตอร์